Bút chấm đọc giúp bạn vượt qua mọi khó khăn.

Bút chấm đọc là bí quyết được chia sẻ bởi chuyên gia có kinh nghiệm làm việc tại Trung Quốc, Nhật Bản, bài viết của cô sẽ chia sẻ kinh nghiệm không những trong việc học tiếng trung nhanh và hiệu quả nhất mà còn mang đến cho bạn một công cụ hỗ trợ thật đắc lực trong cuộc sống. Ở những bải viết trước Newsmy đã đề cập đến những kiến thức và những mẹo hay trong suốt quá trình được học và làm việc, hôm nay phần lớn bài viết sẽ được sủ dụng để nói về những khó khăn nhất định khi học tiếng trung và giải pháp để bạn không còn nỗi sợ ấy.

 

Bút chấm đọc cải thiện khó viết, dễ quên:

Trong khi hầu hết các nơi trên thế giới đều đang sử dụng chỉ 26 kí tự tiếng anh thì có đến xấp xỉ 80.000 kí tự cần được cảm thụ trong tiếng Trung. Vậy vấn đề nan giải là bạn cần phải nắm vững gần 2800 kí tự cơ bản nhất. Điều này đòi hỏi bạn cần tập viết và rèn luyện liên tục để nâng cao trình độ, Newsmy đã được ra đời để hỗ trợ bạn cách viết của bất kì một từ ngữ nào theo đúng với trình tự chuẩn hóa.

Hãy thử tưởng tượng nếu bạn có Newsmy, không đơn thuần là một chiếc bút mà là cả một người đồng hàng bạn trong suốt quá trình học viết, đương nhiên rồi, biết cách viết, viết nhiều lần sẽ hình thành nên thói quen có thể ghi nhớ. Bạn hoàn toàn có thể quan sát kĩ lưỡng từng nét viết và trình tự trên màn hình hiển thị. Tin tôi đi, đã có rất nhiều phản hồi tốt về cách học viết này.

 

Bút chấm đọc làm bạn quên đi sự khắc nghiệt của phát âm :

Vì sao tiếng trung được mệnh danh là loại ngôn ngữ có độ khó cả về cách viết lẫn cách phát âm? Không chỉ một mà bạn còn phải học nhiều nguyên tắc phát âm trong bốn âm tiết phổ biến nhất. Nếu như trong hầu hết cách ngôn ngữ châu âu thì bạn có thể học phát âm, luyện tập hằng ngay thông qua video, audio hay xem các chương trình truyền hình…Nhưng với tiếng trung thì phương pháp này chỉ phù hợp khi bạn có trên 2 năm học tập với tiếng trung để có thể cảm thụ được

Vì vậy mà đối với các học viên mới bắt đầu họ cần được đào tạo kèm với giáo viên và được hướng dẫn cách đọc thật chuẩn xác nhất. Tuy nhiên nỗi khổ là bạn không có nhiều thời gian để đến lớp hoặc giáo viên cũng không thể nào theo bạn về tận nhà và chăm lo từng miếng ăn giấc ngủ trong quá trình khổ luyện của bạn được. Do đó mà đã có hơn 1000 học viên tin dùng Newsmy vì họ cảm nhận được khả năng ghi nhớ và hiểu cách đọc được nâng cao hằng ngày.

Hình.

 

Bút chấm đọc giúp tra cứu và tìm kiếm nghĩa từ:

Thực sự thì người phương Tây thương bảo tiếng việt rất khó nhưng lại dễ để học hơn tiếng trung rất nhiều. Khi bạn tra cứu bằng giọng nói, rất khó để nhớ từ ngữ được phát âm na ná như thế nào? Vậy thì ông thầy Newsmy lại lao vào giúp bạn làm việc ấy, ông ấy hễ cứ được bạn rê đầu bút cảm biến đến đâu thì có thể phát âm lên đến đấy.

Bên cạnh đó tìm kiếm một từ vựng trong từ điển của là thách thức khi có quá nhiều kí tự giống nhau, thì đến đây lại có sự xuất hiện của trợ thủ đắc lực là thầy Newsmy. Với đầu bút cảm biến có thể tra từ điển – phát âm – cách viết chữ theo trình tự.

Hình

 

Không có giáo trình hỗ trợ:

Bạn có thể mua rất nhiều giáo trình về tiến trung hiện nay nhưng hầu như đây là những cuốn kinh thư đòi hỏi trường kì kháng chiến.

Ấy thế mà thầy Newsmy còn hỗ trợ bạn cả một cuống giáo trình tinh gọn và chuẩn xác nhất được thiết kế dựa trên sự hỗ trợ ưu việc nhất từ chức năng của bút dạy học. Newsmy có một bộ bảng chữ cái để bạn học phát âm căn bản nhất, bảng chữ cái này là kim chỉ nang để bạn mang đi muôn nơi được nhé.

Bút chấm đọc

Thời gian và địa lí bị bó hẹp:

Hỏi thật là bạn có thích thuê một người thầy hay một gia sư kèm cặp với chí phí cực kì đắt đỏ không? Khi bạn bận cuộc họp thì yêu cầu thay đổi lịch trình giữa bạn và gia sư, nghe thôi đã thấy cực kì phiền phức rồi.

Nhưng với thầy Newsmy thì không, bạn học mọi lúc mọi nơi, công tác, du lịch, ngồi lại công ty chờ kẹt xe vẫn học thầy được. Ghi âm và đối chiêu bất cứ những gì liên quan đến phát âm của bản thân với phát âm chuẩn.

Hình

 

Chi phí không còn là nổi sợ hãi:

Vấn đề mà có lẽ ai khi bắt đầu học ngôn ngữ luôn gặp phải là chi phí có thực sự phù hợp với cơ hội hay không. Để có thể đạt Ielts 7.5 tối thiểu đâu đó gần 20 triệu cho một beginner mới bắt đầu xây dựng tham vọng, tiếng trung thì căng hơn nhiều nên bạn tự dự trù chi phí chắc cũng được kha khá chứ nhỉ.

Bút chấm đọc

Gặp thầy Newsmy – chỉ với vỏn vẹn 2.490.000 vnd là có ngay một gia sư đắc lực tận tình để theo bạn trên xuốt chặng đường. Vậy nên hãy là người khôn ngoan để biết đầu tư vào điều gì là có đáng hay không nhé. Bài tiếp theo Newsmy sẽ dành một bài viết riêng để hướng dẫn chi tiết cách sử dụng bút các bạn nhé!

Bạn cần nhiều tư vấn hơn về lộ trinh học tiếng trung cho bé thì hãy chat trực tiếp với chúng tôi trên website hoặc để lại email của bạn, chúng tôi sẽ gửi mail tư vấn cho bạn tài liệu học tiếng trung hoàn toàn miễn phí.

but_cham_doc_hoc_tieng_trung

mua-ngay.png

Tham khảo chi tiết sản phẩm: https://yonemy.vn/san-pham/but-doc-newsmy-thiet-bi-ho-tro-hoc-tieng-trung-thong-minh/

—————————————————————–

𝐂Ô𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐓𝐍𝐇𝐇 𝐘𝐎𝐇𝐈

Hotline:  0933.89.31.86

Facebook: https://www.facebook.com/Newsmy/

Showroom HCM:  23/37C Nguyễn Hữu Tiến, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, HCM

 

dia oc soĐịa Ốc SốKý gửi nhà đấtDự án Bất động sảnTin tức bất động sảnMua bán nhà đất