Bút chấm đọc Newsmy – người bạn đồng hành.

Bút chấm đọc Newsmy có lẽ là một trong những cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất đối với cộng đồng người đang theo học tiếng trung không chỉ vì độ hot mà còn bởi công dụng vượt trội mà bút mang lại cho người dùng. Hôm nay Yonemy trân trọng dành hẳn một bài viết để review về sản phẩm đang được sẳn đón trong bất kể hoàn cảnh nào.

Bút chấm đọc là gì ?

Bút chấm đọc chữ được giới thiệu là phương tiện hỗ trợ học tập vui chơi dành cho trẻ em ở độ tuổi cấp 1, tuy nhiên khong những vậy mà hiện nay bút còn được sử dụng rộng rãi với hầu hết mọi lưa tuổi và mọi đối tượng. Khi bạn chấm đầu bút đến đâu sẽ tự động phát âm lên chữ đến đó, tất cả hình ảnh và câu chữ đều được mã hóa. Mắt đọc trong bút được lập trình nhận diện theo mã đó và phát ra âm thanh tương ứng. về cơ bản bút chấm đọc trên thị trường đều có một chức năng chung và phổ biến là phát âm, tra nghĩ của từ.

Bút chấm đọc Newsmy

Bút chấm đọc phổ biến hiện nay:

Có nhiều loại bút chấm đọc hiện này được bán trên thị trường thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Tuy nhiên trong số đó hầu như là bút chấm đọc học tiếng anh trên thị trường Việt Nam. Bút được phân phối bởi các nhà nhập khẩu tại Việt Nam với những thương hiệu như Kid talk, Tot talk, Smart talk, EasyTalk… Thị trường bút chấm đọc chữ có nhiều tên gọi: vua gia sư, bút thông minh, bút chấm đọc, e-teacher… Các công ty sản xuất cũng nhiều: hãng SCTV có bút O.Pen, VTC có Touchtalk. Và nhiều đơn vị khác giới thiệu sản phẩm tương tự: Giá của bút chấm đọc chữ từ 1,5 – 2,5 triệu đồng/bộ tùy chức năng đa dạng hoặc hỗ trợ thêm nhiều loại sách giáo khoa của trường học cho cả tiếng Anh.

Về chất lượng và hiệu quả sử dụng, khi chọn bút chấm đọc chữ nên lưu ý đến các loại sách kèm theo bởi có loại bút chiếm ưu thế về tiếng Anh, đa dạng sách đọc kèm theo nhưng phần tiếng Việt thì ít sách hơn nên khả năng đọc chữ bị hạn chế. Có loại hỗ trợ sách giáo khoa tiếng Việt cấp 1 theo trường học thì chi phí cao, giá 65.000 đồng/cuốn.

Theo ông Trần Hoàng, chuyên viên kỹ thuật của một công ty chuyên bán bút chấm đọc chữ nhận xét, nên chọn loại bút có chế độ bảo hành và địa chỉ tin cậy, bởi có sản phẩm “nhái”, giá rẻ nhưng dịch vụ hỗ trợ hoặc bảo hành thì làm qua loa. Cụ thể trong quá trình sử dụng, bút sẽ gặp những lỗi như chai pin, phần mềm đọc chữ bị lỗi cần phải cập nhật lại, mắt đọc lâu ngày bị bụi bám cần phải làm vệ sinh lau chùi…

Bút chấm đọc Newsmy và những điều chưa biết:

Thấu hiểu được nhưng ưu và khuyết điểm của các sản phẩm bút chấm đọc hiện nay trên thị trường. Thương hiệu Newsmy với bề dày nghiên cứu và sản xuất những mặt hàng công nghệ tiện ích đã cho ra mắt sản phẩm bút chấm đọc chuyên dụng dành cho ngôn ngữ Trung Quốc. Vì vậy những khó khăn và rào cản của việc học tiếng Trung sẽ không còn quá lớn lao.

Bút chấm đọc Newsmy

Thay vào đó, hầu hết các đối tượng người học có nhu cầu học tiếng Trung đều có thể mua và trải nghiệm được những công dụng diệu kì như: Phát âm, hướng dẫn nét viết, tra nghĩ từ, hỗ trợ ôn bài, đối chiếu giọng đọc bằng cách ghi âm và so sánh với giọng chuẩn.

Bên cạnh đó phải kể đến những ưu trội được người dùng đánh giá:

  • Bút chấm đọc cải thiện khó viết, dễ quên.
  • Bút chấm đọc làm bạn quên đi sự khắc nghiệt của phát âm.
  • Bút chấm đọc giúp tra cứu và tìm kiếm nghĩa từ.
  • Có giáo trình và đội ngữ hỗ trợ trong suốt thời gian sử dụng.
  • Chi phí không còn là nổi sợ hãi.
  • Thời gian và địa lí không còn là vấn đề.

Chúng tôi đang dành tặng 100 bộ trải nghiệm với giá siêu ưu đãi. Nhanh tay nhắn tin cho chúng tôi nhé!

Bạn cần nhiều tư vấn hơn về lộ trinh học tiếng trung cho bé thì hãy chat trực tiếp với chúng tôi trên website hoặc để lại email của bạn, chúng tôi sẽ gửi mail tư vấn cho bạn tài liệu học tiếng trung hoàn toàn miễn phí.

but_cham_doc_hoc_tieng_trung

mua-ngay.png

—————————————————————–

𝐂Ô𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐓𝐍𝐇𝐇 𝐘𝐎𝐇𝐈

Hotline:  0933.89.31.86

Facebook: https://www.facebook.com/Newsmy/

Showroom HCM:  23/37C Nguyễn Hữu Tiến, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, HCM

dia oc soĐịa Ốc SốKý gửi nhà đấtDự án Bất động sảnTin tức bất động sảnMua bán nhà đất