Nhằm đảm bảo quyền lợi tối ưu cho khách hàng, Newsmy Việt Nam xây dựng chính sách bảo hành sản phẩm dành cho khách hàng như sau:

A. Thời gian bảo hành: kể từ ngày mua hàng (căn cứ trên phiếu giao hàng) 

Máy chấm đọc học tiếng trung Newsmy: 18 tháng.

B. Điều kiện bảo hành: 

1. Phạm vi bảo hành: Toàn quốc
2. Thời gian bảo hành: tính từ ngày mua hàng và thiết bị được bảo hành miễn phí nếu còn thời hạn bảo hành, còn 3. phiếu giao hàng và các điều kiều của công ty.
4. Điều kiện bảo hành: Bảo hành những lỗi, hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.
5. Trong thời hạn bảo hành chúng tôi sẽ thay thế miễn phí những bộ phận của sản phẩm bị hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất.

C. Những trường hợp không được bảo hành: 

1. Sản phẩm đã hết thời gian bảo hành, không còn phiếu giao hàng hay phiếu bảo hành, không đầy đủ thông tin, sai thông tin sản phẩm

2. Sản phẩm bị khách hàng tự ý tháo rời, sửa chữa bởi cá nhân hoặc kỹ  thuật viên không phải nhân viên bảo hành của Newsmy Việt Nam.

3. Trường hợp bi hư hỏng do quy trình vận chuyển thuộc về bên mua, sử dụng không đúng quy cách hoặc không tuân theo hướng dẫn của nhà  sản xuất.

4. Trường hợp bị hư hỏng do thiên tai ( hỏa hoạn, lũ lụt, động đất, núi lửa, sóng thần,…) chiến tranh.

5. Trường hợp bị hư hỏng do tác động cơ học, biến dạng, rơi vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt , hoăn gỉ, do động vật thâm nhập vào.

6. Trường hợp do sử dụng điện áp sau quy định, cháy nổ hoặc do sự vô tình hay cố ý làm hỏng của con người

7. Trường hợp mất mát hoặc hỏng hóc các phụ kiện như: Nắp đầu bút, rơi rớt đánh mất linh kiện và phụ kiện đi kèm.

8. Trong những trường hợp này người sử dụng phải chịu toàn bộ chi phí phát sinh trong quá trình, sửa chữa, thay thế (nếu có)

Công ty YOHI là nhà phân phối độc quyền bút chấm đọc tiếng trung của tập đoàn NEWSMY , chúng tôi cam kết hàng chính hàng có tem chống hàng giả .