CÂU HỎI THƯỜNG GẶP thường gặp ở khách hàng khi mua hàng mà chúng ta thường phát sinh, những thắc mắc đó là điều hiển nhiên khi đầu tư vào một bộ sản phẩm cực kì hữu ích cho kiến thức như cây bút chấm đọc học tiếng Trung. Hiểu được những băn khoăn của khách hàng trong suốt thời gian qua, Newsmy đã thu thập, tổng hợp CÂU HỎI THƯỜNG GẶP và những giải đáp dễ hiểu nhất dành cho khách hàng.

 

1. Cho mình hỏi, bộ sản phẩm này dành cho học viên ở trình độ nào? mình gần như chưa biết gì về tiếng trung có sử dụng được không ?

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng bộ sản phẩm bút chấm đọc tiếng trung này . Bởi bộ bút chấm đọc bao gồm sách 2800 hán tự thường dùng ,1 thẻ hướng dẫn cách viết các nét hán tự  , 1 thẻ chấm đọc học phiên âm giúp người học tiếng trung học chuẩn phát âm từ đầu và có thể tự luyện pinyin một cách chuẩn xác .

 

2. Bộ sản phẩm không có tiếng việt mình không hiểu cách sử dụng và không hiểu nghĩa các từ ?

Trong quá trình sử dụng và học tiếng trung chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/24 giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng bạn chỉ cần inbox hoặc vào web yonemy để tải video hướng dẫn sử dụng và cách các bạn tra từ điển .

3. Âm thanh trong bút chấm đọc có chuẩn không ?

Bộ sản phẩm này được  nghiên cứu và thiết kế cho các bạn nhỏ bản xứ học tiếng mẹ đẻ nên âm thanh phát ra đều chuẩn, âm thanh đươc thu từ giọng chuẩn của phát thanh viên người bản xứ .

4. Bút chấm đọc bảo hành như thế nào cũng là CÂU HỎI THƯỜNG GẶP ở nhiều khách hàng.

Bút được bảo hành miễn phí lỗi  kỹ thuật trong 1 năm.

5. Sản phẩm này có cần wifi để sử dụng không?

Bút chấm đọc tiếng trung này không cần dùng wifi để kết nối , tiện lợi cho việc sử dụng mọi lúc mọi nơi .

6. Mình có thể tự học tiếng trung với bộ sản phẩm này hay phải đến trung tâm học?

Bộ sản phẩm bút chấm đọc tiếng trung là một công cụ đắc lực giúp cho người học tiếng Trung học hiệu quả hơn. Vì vậy nếu người học có đủ sự quyết tâm và kế hoạch rõ ràng thì có thể sử dụng bộ dụng cụ này và tham khảo thêm các giáo trình tiếng trung để tự học tiếng Trung , trường hợp người học cảm thấy phải cần giáo viên hướng dẫn thì đến trung tâm và kết hợp sử dụng bộ viết chấm đọc tiếng trung này sẽ càng giúp bạn học tiếng trung 1 cách nhanh chóng hơn .

Bên cạnh những vấn đề giải đáp thắc mắc, chúng tôi còn viết nhiều nội dung hướng dẫn sử dụng cho người mới bắt đầu, chia sẻ kinh nghiệm và mẹo học tiếng Trung từ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm: https://www.facebook.com/NewsmyButTuHocTiengTrung/

—————————————————————–

𝐂Ô𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐓𝐍𝐇𝐇 𝐘𝐎𝐇𝐈

Hotline:  0933.89.31.86

Facebook: https://www.facebook.com/Newsmy/

Showroom HCM:  23/37C Nguyễn Hữu Tiến, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, HCM